ติดต่อ: 084-692-7779 |บริการดูแลเว็บไซต์

" ให้เราดูแลเว็บไซต์แทนคุณ " ด้วยประสบการณ์ในการทำงาน บริการเป็นกันเอง รวดเร็ว ไว้วางใจได้ น่าเชื่อถือ สะดวกสบาย การจัดส่งข้อมูลเพื่ออัพเดทผ่านทาง E-Mail หรือ Dropbox หรือ FTP หรือตามตกลง พร้อม SEO ให้ท่านแบบจัดเต็ม 1 เดือน ฟรี. โทรเลย 092-807-2179

ทำไม? ต้องมีพนักงาน ดูแลเว็บไซต์
เหมาะสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลเว็บไซต์ หรือต้องการทีมงานมืออาชีพ เพื่อทำให้เว็บไซต์มีความทันสมัยอยู่เสมอๆ ไม่น่าเบื่อในทุกครั้งที่มีการใช้งานผ่านหน้าเว็บไซต์ เพื่อจัดการหน้าเว็บไซต์ในรูปแบบที่คุณต้องการโดยคุณไม่ต้องลงมือทำเองเพราะคุณมีทีมงานมืออาชีพอย่างเราคอยช่วยเหลือและลงมือทำให้คุณเอง ด้วยความตั้งใจที่จะพัฒนาผลงานและดูแลงานอย่างดีที่สุดไม่แตกต่างจากบริษัท


"เรื่องเว็บอย่า! รอช้า..โทรหาเราสิ"
รับดูแลเว็บไซต์ ปรับปรุง ดูอัพเดท ข้อมูลเว็บไซต์
บริการดูแลเว็บไซต์ SEO การแสดงผลต่างๆ

"เรื่องเว็บอย่า! รอช้า...โทรหาเราสิ"
โทร.084-692-7779


ทำไมต้องเลือกเราในการ

serviceswebsite
  ทำไมต้องเลือกเราในการ รับทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google เพราะจากที่ดูราคาถือได้ว่าเรา บริการรับทำ SEO สายขาว ที่ราคาถูก และราคาถูกได้อย่างไร เนื่องจากเราไม่ใช่ "บริษัท" นั้นไม่มีต้นทุนในการบริหาร เช่น ค่าพนักงาน ค่าไฟฟ้า ค่าโอที ไม่มีต้นทุนในการทำ black link หรือการซื้อไอพีแบบบริษัทอื่นที่ใช้สายดำในการทำ SEO เพื่อให้เว็บของท่านติดอันดับได้ไวๆ เป็นต้น เรารับทำ SEO สำหรับลูกค้าเพียง 5 – 10 รายต่อปีเท่านั้น เรายังสามารถดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึงและมีคุณภาพมากกว่าบริษัทโดยตรง

serviceswebsite
  รับทำ seo โปรโมทเว็บไซต์ เป็นเรื่องง่ายๆ ใครๆก็สามารถทำได้แต่หากท่านเป็นเจ้าของกิจการ ท่านลองคิดคำนวณก่อนว่าการที่ท่านมาตั้งหน้าตั้งตาทำ SEO ในแต่ละวันท่านมีค่าตัวในการทำงานเท่าไหร่ จากการที่เราได้แนะนำผู้บริหารหลายๆ ในบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่มักจะบ่นว่าการทำ SEO แพง แต่เมื่อคำนวณดูแล้วการที่บริษัทต่างๆ จ้างพนักงานหรือเจ้าของกิจการลงมาทำ SEO เองโดยที่จะต้องมีค่าตัวเดือนละ 20,000 บาท และอย่างน้อยต้องใช้ระยะเวลาในการทำประมาณ 6 เดือน และพนักงานที่จะมาดูแลยังขาดประสบการณ์ก็จะยิ่งส่งผลเสียในการดันเว็บไซต์ แต่เมื่อเทียบกับการจ้างเรา ทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท ราคามันช่างแตกต่างกันแล้ว นอกจากนี้ยังไม่รวมประสบการณ์ของผู้ทำที่ต้องมาเรียนรู้ยิ่งทำให้เสียเวลาและอาจจะทำ SEO ในทางที่ผิดยิ่งจะส่งผลเสียต่ออันดับเว็บไซต์ของท่านก็เป็นได้

สนใจใช้บริการดูแลเว็บไซต์ สมัครใช้บริการ

ลงทะเบียน เพื่อการติดต่อกลับ กรุณากรอกรายเอียด และ เบอร์ติดต่อครับ เราจะตอบกลับในเวลาไม่นาน หรือ โทร 0846927779